Ống xốp tròn – Ống xốp PE Foam giá rẻ

ỐNG XỐP tròn

Ống xốp tròn mua ở đâu? Địa chỉ bán ống xốp PE Foam? Công ty sản xuất ống xốp PE Foam?

Ống xốp tròn là gì?

Ống xốp PE Foam là một loại mút xốp được tạo thành từ hạt nhựa Polyethylene nguyên sinh. Hạt nhựa được nung chảy ở nhiệt độ thích hợp tạo thành bọt xốp và định hình dạng ống thông qua máy đùn.

Dựa vào đơn đặt hàng, ống xốp được điều chỉnh thành nhiều kích thước khác nhau. Có 2 dạng ống xốp là ống đặc ruột và ống rỗng ruột. Đường kính ống xốp lên tới 80mm, khách hàng có thể lựa chọn cắt khúc hoặc cuộn dài 100m, 200m…

Ống xốp được sử dụng làm vật liệu chống sốc, cố định và ngăn cách hàng hóa với nhau. Nó còn được dùng để chèn khe hở trong các công trình xây dựng, làm ống bảo ôn điều hòa…

Mua ống xốp ở đâu?

Quý khách cần tư vấn các sản phẩm ống xốp PE Foam, mút xốp PE Foam dạng ống, hãy gọi ngay hotline 0365 222 111. Cam kết hàng chuẩn, giá tại xưởng sản xuất trực tiếp!

Dasan là doanh nghiệp trẻ nhưng là nhà cung cấp ống xốp uy tín nhất miền Bắc. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao cùng dàn máy móc hiện đại, sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng cao và ổn định. Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi nên các khách hàng đều mong muốn hợp tác lâu dài.

 

2 thoughts on “Ống xốp tròn – Ống xốp PE Foam giá rẻ

  1. Pingback: Xốp chống sốc giá rẻ tại Hà Nội

  2. Pingback: Sản xuất túi xốp hơi giá rẻ nhất miền Bắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *